Thay đổi Ngành nghề kinh doanh

https://drugsforpeople.com/respublika-krim-gorod-dzhankoy.html THAY ĐỔI NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

     Trong quá trình hoạt động, một doanh nghiệp luôn có xu hướng thay đổi nội dung đăng kí kinh doanh để tồn tại và phát triển trên thị trường. Qua kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi nhận thấy rằng nội dung doanh nghiệp thường xuyên thay đổi là ngành nghề kinh doanh. Căn cứ vào Luật doanh nghiệp năm 2014 và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật doanh nghiệp, trong phạm vi bài viết này, Luật Hoàng Ngọc Hà sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

     Trước khi tiến hành thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh, doanh nghiệp cần xác định những ngành nghề dự định kinh doanh sắp tới, kiểm tra xem những ngành nghề đó có thuộc những ngành nghề bị cấm, những ngành nghề đó có điều kiện không để khách hàng đưa ra được những quyết định kinh doanh chính xác cho mình. Sau đó, doanh nghiệp thực hiện thủ tục như sau:

https://drugsforpeople.com      BƯỚC 1: Chuẩn bị hồ sơ

  1. Thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh (theo mẫu);

Анжеро-Судженск Купить закладку: Кокаин (Кокс), Марихуана, Гашиш, Амфетамин, Героин, Mdma, Экстази, скорость, Мефедрон, Метамфетамин      Lưu ý: Doanh nghiệp lưu ý trong quá trình tra mã ngành nghề kinh doanh, doanh nghiệp phải rà soát và áp đúng mã ngành nghề theo Quyết định số 10/2007/QĐ-TTg của Bộ kế hoạch và Đầu tư ban hành hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam và Quyết định số 337/2007/QĐ-BKH Về việc ban hành Quy định nội dung Hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam.

  1. Quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty TNHH Một thành viên; Quyết định và bản sao Biên bản họp của Hội đồng thành viên công ty đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên; Quyết định và bản sao Biên bản họp của Đại hội đồng cổ đông công ty đối với công ty cổ phần về việc bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh.

      Аридея Купить закладку: Кокаин (Кокс), Марихуана, Гашиш, Амфетамин, Героин, Mdma, Экстази, скорость, Мефедрон, Метамфетамин NOTE: Đối với một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện, cần bổ sung thêm một số giấy tờ sau:

     – Bản sao chứng thực chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số thành viên/cổ đông công ty.

  1. Bản sao chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
  2. Bản sao chứng thực chứng minh nhân dân của người tiến hành thủ tục thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh với cơ quan Nhà nước.

      Ngoài ra, nếu người đến làm thủ tục thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh với cơ quan Nhà nước không phải là người đại diện theo pháp luật thì cần thêm  https://nicetripdrugs.com/galapagosskie-ostrova.html giấy giới thiệu của công ty để đến làm thủ tục với cơ quan Nhà nước.

Абаша Купить закладку: Кокаин (Кокс), Марихуана, Гашиш, Амфетамин, Героин, Mdma, Экстази, скорость, Мефедрон, Метамфетамин     BƯỚC 2 Nộp hồ sơ và nhận kết quả

      Nộp hồ sơ: Doanh nghiệp nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính hoặc nộp hồ sơ qua mạng điện tử trên Cổng thông tin đăng kí doanh nghiệp Quốc gia.

      – Nhận kết quả: Doanh nghiệp căn cứ vào giấy biên nhận đến Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính nhận kết quả. Doanh nghiệp đến nhận kết quả mang theo giấy biên nhận và bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đến nhận kết quả.  

Công ty Luật TNHH Hoàng Ngọc Hà với bề dày kinh nghiệm tư vấn Doanh nghiệp chuyên nghiệp, cam kết cung cấp dịch vụ thay đổi nội dung đăng kí doanh nghiệp chất lượng. Với phương châm không cạnh tranh về giá mà chúng tôi hướng đến chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp và uy tín chắc chắn sẽ luôn làm hài long quý khách hàng và đối tác.

Tin Liên Quan